Máy quét mã vạch là gì

Đánh giá

Máy  quét mã vạch là gì

Máy  quét mã vạch là gì

Máy quét mã vạch, còn được gọi là đầu đọc mã vạch. Là một thiết bị điện tử giải mã và nắm bắt thông tin có trong mã vạch. Là thiết bị đầu vào cầm tay hoặc cố định được sử dụng để chụp và đọc thông tin chứa trong mã vạch . Đầu đọc mã vạch bao gồm máy quét , bộ giải mã (tích hợp hoặc bên ngoài) và cáp USB được sử dụng để kết nối đầu đọc với máy tính.

máy quét mã vạch là gì
máy quét mã vạch là gì

Bởi vì đầu đọc mã vạch chỉ đơn thuần là chụp và dịch mã vạch thành số hoặc chữ cái. Dữ liệu phải được gửi đến máy tính để ứng dụng phần mềm có thể hiểu được dữ liệu.Nó bao gồm các thành phần sau, hoạt động cùng nhau để thu thập dữ liệu chứa trong mã vạch in:

Nguồn sáng – Chiếu sáng mã vạch để đọc đúng.

Lens – Quét hình ảnh mã vạch.

máy đọc mã vạch bluetooth
máy đọc mã vạch bluetooth

THAM KHẢO THÊM MỘT SỐ MÁY QUÉT MÃ VẠCH KHÁC TẠI ĐÂY

Dây dẫn hình ảnh – Chuyển các xung quang thành điện.

Bộ giải mã – Phân tích dữ liệu và gửi nội dung đến cổng đầu ra của máy quét. Một bộ giải mã có thể là nội bộ hoặc bên ngoài.

Sau khi chụp ảnh, máy quét mã vạch liên kết với máy tính chủ để truyền thông tin được quét. Điều này tự động hóa quy trình thu thập dữ liệu để các tổ chức có thể giảm lỗi của con người. Và tiến hành các nhiệm vụ. Như theo dõi hàng tồn kho, quản lý tài sản và giám sát các giao dịch tại điểm bán.

Loại đa hướng
Loại đa hướng

Vì sao nên sử dụng máy quét mã vạch

Sử dụng công nghệ mã vạch trong các cửa hàng có thể giúp giải quyết gần như tất cả những vấn đề. Nó cho phép bạn như một bản ghi tập trung trên một hệ thống máy. Tính.theo dõi các sản phẩm, giá cả và mức tồn kho. Bạn có thể thay đổi giá bao nhiêu lần tùy thích mà không cần phải đặt thẻ giá mới trên tất cả các chai và hộp của bạn. Bạn có thể thấy ngay lập tức khi mức tồn kho của một số mặt hàng nhất định sắp hết và sắp xếp lại.

máy quét mã vạch hàng hóa
máy quét mã vạch hàng hóa

Vì công nghệ mã vạch rất chính xác. Bạn có thể tin tưởng một cách hợp lý. Rằng bất kỳ mặt hàng nào bị thiếu (và dường như không được bán). Có thể đã bị đánh cắp. Và có thể chuyển chúng đến một phần an toàn hơn trong cửa hàng của bạn hoặc bảo vệ chúng.

Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm vui lòng liên hệ Ms Mai

Hotline Ms Mai 0902 959 547 hoặc nhắn tin ZALOFACEBOOK để  được tư vấn thêm.

Hỗ trợ khách hàng

Ms Linh Dan
0902 959 547

Mr Kiên
0936 620 757

Ms Trường
0938 222 991

Mr Tiến (Kỹ thuật)
0938 222 971

Văn phòng chính
Số 364/1E, đường Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 3588 1567 – Fax 028 3588 1617

Email: sales@khangkien.com.vn