Thông báo hãng kính hiển vi OLYMPUS đổi tên thành EVIDENT

5/5 - (21 bình chọn)

Thông báo hãng kính hiển vi OLYMPUS đổi tên thành EVIDENT

Thông báo hãng kính hiển vi OLYMPUS đổi tên thành EVIDENT

Sau nhiều năm có mặt trên thị trường, hoạt động và phát triển, thương hiệu đã trở thành một trong những thương hiệu có uy tín hàng đầu. Nhằm khẳng định hơn nữa vị thế của thương hiệu, đồng thời thực hiện mở rộng, phát triển và nâng cao các sản phẩm dịch vụ.

Olympus Makes it EVIDENT
Olympus Makes it EVIDENT

Hôm nay, chúng tôi Công ty TNHH Thiết bị Khoa học Khang Kiên xin thông báo với quý khách hàng rằng tên của công ty OLYMPUS sẽ đươc đổi tên thành EVIDENT, cụ thể như sau:

+ Tên cũ: OLYMPUS

+ Tên mới: EVIDENT

Thông báo không còn tên kính hiển vi Olympus trên thị trường
Thông báo không còn tên kính hiển vi Olympus trên thị trường

TOKYO, Nhật Bản, (ngày 4 tháng 4 năm 2022) Olympus Corporation (“Olympus”) đã thông báo về việc hoàn tất việc tách bộ phận kinh doanh Giải pháp Khoa học của mình thành một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn, Evident Corporation (“Evident”). Sau khi ngừng hoạt động kinh doanh Hình ảnh, động thái này càng cho thấy chiến lược dài hạn của công ty nhằm củng cố vị thế của mình như một công ty lớn trong ngành công nghệ kỹ thuật số.

Thông báo hãng kính hiển vi OLYMPUS đổi tên thành EVIDENT
Thông báo hãng kính hiển vi OLYMPUS đổi tên thành EVIDENT

Sự phân chia được đề xuất lần đầu tiên được công bố vào tháng 6 năm 2021. Là một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn mới thành lập, Evident, có trụ sở chính tại Nhật Bản, tiếp tục hoạt động độc lập dưới sự bảo trợ của Olympus.

Olympus’ Scientific Solutions bao gồm các doanh nghiệp Khoa học Đời sống và Công nghiệp của Olympus. Việc tổ chức lại sẽ mang lại cho doanh nghiệp Giải pháp Khoa học quyền tự chủ và nhanh nhẹn để đáp ứng nhanh chóng và linh hoạt hơn các nhu cầu của khách hàng Khoa học Đời sống và Công nghiệp.

EVIDENT MICROSCOPE "Thông báo hãng kính hiển vi OLYMPUS đổi tên thành EVIDENT"
EVIDENT MICROSCOPE “Thông báo hãng kính hiển vi OLYMPUS đổi tên thành EVIDENT”

Yoshitake Saito, Chủ tịch kiêm Giám đốc đại diện của Evident, nhận xét về trọng tâm của công ty mới: “Evident, trong khi tiếp tục cung cấp các sản phẩm tốt nhất, sẽ mở rộng các giải pháp kỹ thuật số và dựa trên đám mây để nâng cao trải nghiệm của khách hàng và cải thiện quy trình làm việc tổng thể trong các lĩnh vực nghiên cứu và kiểm tra. Chúng tôi sẽ chuyển từ mô hình kinh doanh tập trung vào việc bán sản phẩm sang mô hình tập trung vào giải quyết các vấn đề và thách thức của khách hàng. Với quyền tự chủ quản lý lớn hơn này, chúng tôi sẽ thúc đẩy phát triển sản phẩm nhanh và đổi mới mở, mà chúng tôi tin rằng sẽ tăng tốc độ phát triển sản phẩm. ”

OLYMPUS sẽ đươc đổi tên thành EVIDENT
OLYMPUS sẽ đươc đổi tên thành EVIDENT

Tên công ty mới thể hiện cam kết bền vững của chúng tôi trong việc tiếp tục cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và chuyên môn kỹ thuật, cho phép khách hàng khám phá những hiểu biết mới và tìm ra bằng chứng mới trong lĩnh vực chuyên môn của họ, đồng thời tập trung đổi mới vào sự hợp tác của khách hàng và khả năng đáp ứng các mối quan tâm của khách hàng.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập kinhhienvidientu.com.vn 

Về EVIDENT

Tại Evident, chúng tôi được hướng dẫn bởi tinh thần khoa học – đổi mới và khám phá là trọng tâm của những gì chúng tôi làm. Với cam kết làm cho cuộc sống của mọi người khỏe mạnh hơn, an toàn hơn và trọn vẹn hơn .Chúng tôi hỗ trợ khách hàng bằng các giải pháp giải quyết các thách thức và thúc đẩy công việc của họ; cho dù đó là nghiên cứu các đột phá về y tế. Kiểm tra cơ sở hạ tầng hay soi rõ các chất độc tiềm ẩn trong các sản phẩm tiêu dùng.

EVIDENT CX23
EVIDENT CX23

Các giải pháp của Evident Industrial bao gồm từ kính hiển vi và kính video đến thiết bị kiểm tra không phá hủy và máy phân tích tia X cho các ứng dụng bảo trì, sản xuất và môi trường. Được hỗ trợ bởi các công nghệ hiện đại, các sản phẩm của Evident được sử dụng rộng rãi để kiểm soát chất lượng, kiểm tra và đo lường.

Evident Life Science trao quyền cho các nhà khoa học và nhà nghiên cứu thông qua sự hợp tác và các giải pháp khoa học đời sống tiên tiến. Tận tâm đáp ứng những thách thức và hỗ trợ nhu cầu ngày càng phát triển của khách hàng, Evident Life Science cải tiến một loạt các nghiên cứu lâm sàng, giáo dục và các hệ thống kính hiển vi và kính hiển vi cao cấp.

Ví dụ: Kính hiển vi hai mắt OLYMPUS CX23 đổi tên thành EVIDENT CX23

Camera kỹ thuật số kính hiển vi OLYMPUS LC30 đổi tên thành EVIDENT LC30

Kể từ ngày 01 tháng 04 năm 2022 Công ty chính thức sử dụng tên công ty theo sự thay đổi trên.

EVIDENT kính hiển vi
EVIDENT kính hiển vi

Kính đề nghị Quý khách hàng và Đối tác sử dụng theo các thông tin mà chúng tôi đã sửa đổi nêu trên khi thực hiện ký kết hợp đồng, thanh lý hợp đồng, phát hành hóa đơn thanh toán và các giao dịch khác.

Việc thay đổi tên công ty sẽ không ảnh hưởng đến các quan hệ, giao dịch, nghĩa vụ dân sự cũng như việc thực hiện hợp đồng mà các bên đã ký kết trước đây. Trong trường hợp cần thiết, Công ty có thể hỗ trợ ký thêm phần bổ sung Phụ lục hợp đồng để sửa đổi tên mới này.

Chúng tôi xác nhận với bạn rằng sẽ không có sự thay đổi đối với các sản phẩm hoặc mức độ dịch vụ và sự hỗ trợ mà bạn mong đợi từ chúng tôi. Công ty TNHH Thiết bị Khoa học Khang Kiên chúng tôi sẽ tiếp tục bán các sản phẩm mang tên thương hiệu Olympus trong tương lai gần.

Evident BX
Evident BX

Trong thời gian sắp tới, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để chia sẻ thêm chi tiết về quá trình chuyển đổi này. Để tham khảo thêm, bạn cũng có thể tham khảo công bố thông tin công ty gần đây của chúng tôi .

Vậy Công ty TNHH Thiết bị Khoa học Khang Kiên xin trân trọng thông báo tới Quý khách hàng và Đối tác được biết về sự thay đổi thông tin này và phối hợp thực hiện.

Xin chân thành cảm ơn!!

Quý khách vui lòng liên hệ Mr Kiên 0936.620.757

Nhắn tin ZALO TẠI ĐÂY

Kết nối FACEBOOK TẠI ĐÂY

Hỗ trợ khách hàng

Ms Linh Dan
0902 959 547

Mr Kiên
0936 620 757

Ms Trường
0938 222 991

Mr Tiến (Kỹ thuật)
0938 222 971

Văn phòng chính
Số 364/1E, đường Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 3588 1567 – Fax 028 3588 1617

Email: sales@khangkien.com.vn